0908 979 094 https://zalo.me/0908979094 https://www.facebook.com/quangcaolehieu https://goo.gl/maps/emurUGa642LPdYAw7?coh=178572&entry=tt
THỢ QUẢNG CÁO - ANH LÀ AI?

Tin Tức

THỢ QUẢNG CÁO - ANH LÀ AI?

Viết về nghề quảng cáo và môi trường công việc tại Quảng cáo Lê Hiếu

18/03/2024
37

“Yêu biết mấy, những con người đi tới

Hai cánh tay như hai cánh bay lên

Ngực dám đón những phong ba dữ dội

Chân đạp bùn không sợ các loài sên!”

(Mùa thu mới, Tố Hữu)

Không có một ngành nghề nào là thấp kém, không ở đâu thiếu cơ hội để vươn lên. Đó là nét đẹp của lao động chân chính, trách nhiệm, phụng sự và sự tử tế.

Trong rất nhiều công việc, tôi nhìn thấy nét đẹp và động lực để dấn thân trong lĩnh vực thi công bảng hiệu, hình ảnh marketing – một trong những hoạt động của lĩnh vực quảng cáo: Tạo ra vật chất, làm đẹp cho cuộc sống và góp phần nhỏ chắp cánh thương hiệu cho khách hàng.

Tôi trân quý người lao động nói chung, những người anh em làm việc trong lĩnh vực này nói riêng. Tôi nhìn thấy sự đam mê và sự đa năng của họ mặc dù công việc nhiều khi vất vả, lọ mọ, nhìn bề ngoài rất đỗi mộc mạc và bình dị. Mọi người cứ hay ví von vui rằng: Thợ quảng cáo là thợ đụng. Đúng như vậy! Cái gì cũng đụng, cũng biết… Họ là một người thợ hàn, một người thợ điện, một người thiết kế, một người thợ xây dựng, một nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo, một người vận hành máy móc, một người có thể “sửa đủ thứ”, …

Cũng như bao nhiêu ngành nghề khác, công việc trong lĩnh vực quảng cáo có những đặc thù. Ngày càng có nhiều đơn vị thi công quảng cáo thành lập với quy mô và hình thức khác nhau. Nhu cầu nhiều nhưng sự cạnh tranh cũng không ít. Một số đơn vị đầu tư, tổ chức, hoạt động bài bản nhưng cũng có nhiều đơn vị quy mô khiêm tốn “một thợ, một thầy”, người chủ túc tắc như một cái công việc cho riêng mình thay vì đi làm cho người khác. Không biết có phải vậy không mà người thợ quảng cáo thiếu một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài; cuộc sống có phần còn lênh đênh vất vả?

Dù là đơn vị non trẻ nhưng Quảng cáo Lê Hiếu nhìn rất rõ bức tranh trong lĩnh vực hoạt động này, từ đó xác định riêng cho mình một hướng đi: Thân thiện – Chuyên nghiệp và Hiệu quả; Phát huy thế mạnh cốt lõi về con người, thiết kế và quản trị; Lấy con người là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Không phải ngẫu nhiên mà uy tín của Quảng cáo Lê Hiếu ngày càng được khẳng định, khách hàng và công việc không ngừng gia tăng.

Hãy để Quảng cáo Lê Hiếu có cơ hội được phụng sự và hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt trong từng sản phẩm về chất lượng và hình ảnh, tiến độ thi công, giá thành và chế độ bảo hành chu đáo. Quan trọng hơn nữa, khách hàng sẽ tìm thấy an tâm khi làm việc với đội ngũ CBCNV Quảng cáo Lê Hiếu: Kinh nghiệm, chuyên môn, sự tận tâm và nhiệt huyết.

Không chỉ với khách hàng, Quảng cáo Lê Hiếu cam kết tạo ra một môi trường làm việc để người lao động ngày càng có cuộc sống tốt hơn, gắn bó lâu dài, phát huy tối đa năng lực, chia sẻ và đoàn kết.

Với những nền tảng đó và việc không ngừng hoàn thiện, Quảng cáo Lê Hiếu tự tin rằng chúng tôi còn có thể tiến xa hơn!

 

Tag: