0908 979 094 https://zalo.me/0908979094 https://www.facebook.com/quangcaolehieu https://goo.gl/maps/emurUGa642LPdYAw7?coh=178572&entry=tt
Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ và chuyên nghiệp

Tin Tức

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ và chuyên nghiệp

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chuyên thi công biển quảng cáo đẹp tại Vũng Tàu uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

08/06/2023
457

Quảng cáo Nội thất Lê Hiếu là công ty trẻ trong lĩnh vực cung cấp các sản phầm quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cùng với máy móc hiện đại kỹ thuật cao, công ty chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo ở mọi chất liệu chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chuyên thi công biển quảng cáo đẹp tại Vũng Tàu uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

1. Dịch vụ thi công biển quảng cáo đẹp của thi công bảng hiệu Vũng Tàu Lê Hiếu có gì đặc biệt?

Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ trên địa bàn cả nước với chất lượng tốt giá cạnh tranh được đánh giá là một trong những đơn vị thi công quảng cáo quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữa mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thi công bảng hiệu Vũng Tàu luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Quy trình thi công bảng hiệu Vũng Tàu đẹp, đạt tiêu chuẩn

2.1 Nắm bắt thông tin dự án

Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, thi công bảng hiệu Vũng Tàu sẽ khảo sát vị trí lắp đặt để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống biển như: cây cối, đường dây điện, hướng đi của người qua đường,…từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

2.2 Lập bảng báo giá

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, thi công bảng hiệu Vũng Tàu luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

 

2.3 Ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

2.4 Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. 

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

2.5 Thi công bảng hiệu Vũng Tàu và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của thi công bảng hiệu Vũng Tàu luôn giám sát chặt chẽ từng khâu để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

3. Thi công bảng hiệu Vũng Tàu cung cấp những sản phẩm gì?

  • Tư vấn thiết kế Chiếu sáng công trình Kiến trúc.

  • Tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu, chữ nổi.

  • Dịch vụ Thiết kế, xản xuất Biển hiệu Quảng cáo công nghệ đèn Led, màn hình LED.

  • Sản xuất thi công quảng cáo biển trên nóc tòa nhà.

  • Sản xuất thi công biển hiệu tấm lớn .

  • Thi công mặt dựng Alu, hộp đèn, Pano.

  • Thiết kế website.

  • Tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

4. Một số dự án biển quảng cáo, trang trí tòa nhà Thi công bảng hiệu Vũng Tàu Lê Hiếu đã hợp tác.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu với kinh nghiệm hợp tác thi công quảng cáo với nhiều doanh nghiệp, hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà hàng lớn, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo để khách hàng được hài lòng. 

Bên cạnh việc thi công hệ thống biển hiệu quảng cáo thì chúng tôi cũng đã nhận thầu và thi công trang trí chiếu sáng rất nhiều tòa nhà có quy mô lớn.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

 

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Thi công bảng hiệu Vũng Tàu, Bảng hiệu Vũng Tàu, Quảng cáo Vũng Tàu, Thi công quảng cáo Vũng Tàu, Làm bảng hiệu Vũng Tàu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT LÊ HIẾU
Địa chỉ: 632 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
Hotline: 0908979094 - 0938588768
Email: info@quangcaolehieu.com
Website: www.quangcaolehieu.com
Fanpage: Quảng cáo Lê Hiếu