0908 979 094 https://zalo.me/0908979094 https://www.facebook.com/quangcaolehieu https://goo.gl/maps/emurUGa642LPdYAw7?coh=178572&entry=tt
Thi công bảng hiệu Vũng Tàu hợp phong thủy và những điều cần lưu ý

Tin Tức

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu hợp phong thủy và những điều cần lưu ý

Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt đại diện cho cả một công ty. Chính vì thế để chọn được một bảng hiệu phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về phong thủy. Làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy sẽ giúp cho công ty của bạn làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều điều may mắn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo sao cho hay và hiệu quả nhất. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

20/12/2023
193

Quảng cáo Nội thất Lê Hiếu chuyên Thi công bảng hiệu Vũng TàuBảng hiệu Vũng TàuQuảng cáo Vũng TàuThi công quảng cáo Vũng TàuLàm bảng hiệu Vũng Tàu uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

----------------------------------

Làm bảng hiệu công ty là gì?

Làm bảng hiệu công ty là một dịch vụ cung cấp chất liệu, nhân lực thiết kế theo mong muốn của khách hàng hay công cty. Mục đích để giúp cho doanh nghiệp quảng bá thông tin về các sản phẩm dịch vụ đến đông đảo khách hàng.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Vai trò của việc làm bảng hiệu công ty

Vẫn có một số người cho rằng thi công bảng hiệu Vũng Tàu chỉ là cái biển để ghi tên và số điện thoại. Nếu quan niệm như vậy thì bạn đã bỏ qua rất nhiều chức năng của bảng hiệu công ty rồi đấy.

– Chức năng đầu tiên cũng là chức năng chính là quảng cáo. 

Bảng quảng cáo đặc trưng bởi những màu sắc nổi bật, thông tin ngắn gọn, cô đọng, kích cỡ thích hợp sẽ giúp cho người nhìn hay khách hàng nhanh chóng ghi nhớ được thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

– Tác dụng mang tính thẩm mỹ

Có nhiều người không quan tâm đến vai trò này nhưng không thể phủ nhận rằng biển hiệu công ty là một trong những yếu tố giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật và đẹp hơn. Đôi khi, những tấm thi công bảng hiệu Vũng Tàu lớn lại giúp cho bạn gây sự chú ý hơn đối tác dù quy mô cửa hàng của bạn nhỏ hơn.

– Cung cấp thông tin về doanh nghiệp

Biển hiệu cty chính là nơi cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ đến mọi khách hàng. Người đi đường qua lại sẽ dễ dàng nhận ra tên công ty địa chỉ, lĩnh vực của công ty bạn.

– Tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng

Kích thước bảng hiệu công ty lớn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về dịch vụ, sản phẩm đó. Bởi vì có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như thế. Như vậy, thi công bảng hiệu Vũng Tàu cho công ty cũng chính là cách để tạo nên niềm tin nhanh nhất và rẻ nhất với khách hàng.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra sự hòa hợp về âm dương. Sắc âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh sẽ giúp hấp thụ màu. Dương là sắc sáng chuyển động để phản ánh màu. Chính vì thế, màu sắc được vận dụng nhằm để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế đi những điều bất lợi cho công ty.

Lưu ý, khi thi công bảng hiệu Vũng Tàu cho công ty hợp phong thủy bạn nên chọn màu tương sinh với mệnh của bạn. Nếu có nhiều màu sắc thì bạn nên chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. 

Bạn không cần lo màu có đẹp và nổi bật không. Bởi vì thi công bảng hiệu Vũng Tàu sẽ luôn đảm bảo màu sắc bạn yêu cầu. Nhằm để có được một thiết kế đẹp, ưng ý nhất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Dựa vào ngũ hành, những người thuộc mệnh sau cần tránh các màu sắc

– Thủy khắc Hỏa. Nếu giám đốc mạng hỏa cần tránh làm bảng hiệu quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.

– Thổ khắc Thủy. Giám đốc mạng Thủy thì nên tránh biển màu vàng.

– Mộc khắc Thổ. Giám đốc mạng Thổ thì tránh biển màu xanh lá cây.

– Kim khắc Mộc. Nếu giám đốc mạng Mộc thì tránh biển màu trắng

– Hỏa khắc Kim. Giám đốc mạng Kim thì cần tránh làm biển màu đỏ.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Theo phong thủy, bạn cũng cần để tâm đến kích thước khi làm. Những số chẵn là âm còn những số lẻ là dương. Chiều dài là dương, chiều rộng là âm. Bạn cần phải kết hợp âm dương sao cho cân bằng phù hợp nhất. Ví dụ: chiều dài là 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm chiều rộng 81cm. Bạn cần tuân thủ âm dương cân bằng trong hình học - Theo thi công bảng hiệu Vũng Tàu.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Mệnh và tuổi của người giám đốc đứng đầu doanh nghiệp cũng phải được xem xét trong quá trình thiết kế cho bảng hiệu công ty. 

– Để tìm được các chất liệu để hợp với mệnh thì không dễ. Bởi vì các chất liệu luôn được kết hợp với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tránh một vài yếu tố gây xung khắc. Ví dụ như mệnh Thổ tránh làm biển gỗ, mệnh Mộc tránh làm biển toàn khung sắt,…)

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Có một số lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng thường gặp phải đó là đặt luồng sáng từ biển hiệu tại những vị trí chiếu thẳng vào nhà bạn và đặc biệt hơn là phòng ngủ. 

– Theo khoa học thì việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ của người trong nhà. Về phong thủy đây chính là thế phản quang sát, rất là nguy hiểm. Nếu mà bắt buộc phải đặt tại vị trí này thì bạn có thể sử dụng thêm rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT LÊ HIẾU

Đến với Thi công bảng hiệu Vũng Tàu - Công ty Quảng cáo Lê Hiếu, qúy khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật hơn những cơ sở khác như:

  • Đội ngũ thợ thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp, với hơn 10 Năm kinh nghiệm ốp mặt dựng alu cao cấp, thực hiện cho những công trình lớn tại tất cả các tỉnh lận cận Vũng Tàu.

  • Thời gian thi công nhanh, thích hợp cho những Cửa hàng Showroom cận kề ngày Khai trương.

  • Sử dụng nguyên vật liệu Aluminium cao cấp, đảm bảo độ bền cao cho quý khách hàng.

  • Nhân viên của thi công bảng hiệu Vũng Tàu tư vấn đo đạt nhiệt tình, đến tận nơi tư vấn cho quý khách hàng, những giải pháp tối ưu nhất như: Phong thủy mặt tiền, Phông chữ bảng hiệu, Màu sắc tăng tính nổi bật, Sử dụng vật liệu phù hợp túi tiền… Tư vấn kỹ càng hơn nhằm mang tính giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Thi công bảng hiệu Vũng TàuBảng hiệu Vũng TàuQuảng cáo Vũng TàuThi công quảng cáo Vũng TàuLàm bảng hiệu Vũng Tàu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT LÊ HIẾU
Địa chỉ: 632 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
Hotline: 0908979094 - 0938588768
Email: info@quangcaolehieu.com
Website: www.quangcaolehieu.com
Fanpage: Quảng cáo Lê Hiếu