0908 979 094 https://zalo.me/0908979094 https://www.facebook.com/quangcaolehieu https://goo.gl/maps/emurUGa642LPdYAw7?coh=178572&entry=tt
Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo Thu hút

Tin Tức

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo Thu hút

Với sự phát triển của hoạt động kinh doanh hiện nay kéo theo nhu cầu quảng cáo cũng ngày một tăng cao. Để thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm và thu hút khách hàng, nhiều người lựa chọn bảng hiệu quảng cáo. Vậy có những quy định gì cho bảng hiệu quảng cáo cũng như vị trí lắp đặt như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nha.

18/03/2023
445

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách đang tìm một đơn vị thiết kế thi thi công bảng hiệu Vũng Tàu, quảng cáo uy tín và giá thành tốt, hãy chọn Công ty Quảng cáo Nội thất Lê Hiếu. Chúng tôi luôn vạch ra kế hoạch và chiến lược tốt nhất để bảo đảm tốt tiến độ và sản phẩm chất lượng với khát vọng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói cho một thương hiệu. Chúng tôi chuyên thi công bảng hiệu Vũng Tàu, Bảng hiệu Vũng Tàu, Quảng cáo Vũng Tàu, Thi công quảng cáo Vũng Tàu, Làm bảng hiệu Vũng Tàu. Quảng cáo Lê Hiếu rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Như thế nào là thi công bảng hiệu Vũng Tàu, bảng quảng cáo?

Biển hiệu được quy định tại Mục 7 Khoản 4 Điều 4 Mục 1 Chương 1 là: “Bảng dùng để viết tên của các cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm giới thiệu tên gọi, địa chỉ giao dịch”.

Bảng quảng cáo được quy định tại Mục 7 Khoản 4 Điều 1 Chương 1 là: “ Phương tiện để thể hiện các sản phẩm quảng cáo trên nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, bao gồm: bảng, biển, panô, hộp đèn được treo, lắp độc lập hoặc gắn vào công trình xây dựng có sẵn”.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Treo bảng hiệu quảng cáo có phải xin giấy phép không?

Theo quy định của Luật quảng cáo năm 2012 sửa đổi, bổ sung năm 2018 và Thông tư 19/2013/TT-BXD ngày 31/12/2013 của Bộ Xây dựng ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương diện quảng cáo như sau:

– Đối với biển hiệu thông thường (gồm tên cửa hàng, cửa hiệu, địa chỉ, điện thoại), bạn không phải thông báo quảng cáo đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhưng phải đảm bảo các nội dung theo quy định của Luật quảng cáo năm 2012 sửa đổi, bổ sung năm 2018 và các quy định về nội dung, kích thước, chữ viết, kỹ thuật lắp đặt.

– Biển hiệu có gắn yếu tố quảng cáo hoặc bảng quảng cáo đặt tại các công trình/nhà ở riêng lẻ. Bao gồm bảng quảng cáo treo, gắn, ốp vào mặt tường bên, mặt tiền công trình, nhà,… thì phải làm thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền (Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch).

– Ngoài ra, nếu bảng quảng cáo có diện tích một mặt trên 20m2. Kết cấu khung kim loại hoặc vật liệu xây dựng tương tự gắn vào tường nhà thì phải xin giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng của địa phương.

Như vậy, tùy thuộc vào biển bảng bạn muốn thi công bảng hiệu Vũng Tàu là loại gì thì sẽ phải xin phép của cơ quan đó.

Quy định về chi tiết về đặt bản biển, bảng quảng cáo tại các công trình, nhà ở riêng lẻ.

Được quy định chi tiết tại Mục 2 Khoản 2 Điều 2 Chương 2 của thông tư 19/2013-TT-BXD ngày 31/10/2013 ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện quảng cáo ngoài trời như sau:

– Bảng quảng cáo treo, gắn, ốp vào mặt tường bên công trình,nhà ở phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Chiều cao tối đa 5 m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng. Số lượng không quá 2 bảng.

Đối với công trình, nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của thi công bảng hiệu Vũng Tàu ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m;

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Đối với công trình nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên.

– Bảng quảng cáo đặt tại mặt tiền công trình, nhà ở phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Mỗi tầng chỉ được đặt một bảng, chiều cao tối đa 2 m, chiều ngang không được vượt quá giới hạn chiều ngang mặt tiền công trình, nhà ở; mặt ngoài bảng quảng cáo nhô ra khỏi mặt tường công trình, nhà ở tối đa 0,2 m.

Vị trí: ốp sát vào ban công, mép dưới bảng trùng với mép dưới của sàn ban công hoặc mái hiên.

– Quy định cụ thể kích thước và vị trí đặt bảng quảng cáo dọc:

Chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng công trình/nhà ở nơi đặt bảng quảng cáo, mặt ngoài bảng quảng cáo nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở tối đa 0,2 m.

Vị trí đặt: ốp sát vào mép tường đứng.

Đối với công trình, nhà ở một tầng chỉ được đặt một bảng ngang và một bảng đứng.

– Quy định về mỹ quan, chữ viết, vị trí và nội dung biển hiệu:

Được hướng dẫn tại Điều 23 Nghị định 103/2009/NĐ-CP ngày 6/11/2009 ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng:

Mỹ quan, chữ viết hiển thị trên biển hiệu: Thi công bảng hiệu Vũng Tàu phải bảo đảm mỹ quan; Biển hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

Nội dung chi tiết biển hiệu: Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp; Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ); Địa chỉ giao dịch, số điện thoại (nếu có); Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Vị trí đặt biển hiệu: Thi công bảng hiệu Vũng Tàu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác. Chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

Trình tự thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo

Theo quy định tại Điều 29 Luật quảng cáo năm 2012 sửa đổi, bổ sung năm 2018 theo đó:

Cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15 ngày. Trong 5 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương xác nhận về việc nhận hồ sơ. Nếu không có ý kiến trả lời thì tổ chức, cá nhân được thực hiện sản phẩm quảng cáo đã thông báo. Trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương không đồng ý. Phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Thi công bảng hiệu Vũng Tàu

Treo bảng quảng cáo không xin phép thì bị xử lý như thế nào?

Cụ thể, theo quy định tại Điều 60 Nghị định 158/2013/NĐ-CP đã được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 28/2017/NĐ-CP về mức xử phạt vi phạm hành chính khi quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn, màn hình chuyên quảng cáo sai quy định, theo đó:

– Phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng: Treo, dựng, đặt bảng quảng cáo không đúng vị trí đã quy hoạch, vị trí đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

– Phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng: Xây dựng bảng quảng cáo đứng độc lập có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên mà không có giấy phép xây dựng công trình quảng cáo.

Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Quảng cáo Lê Hiếu chuyên thi công bảng hiệu Vũng TàuBảng hiệu Vũng TàuQuảng cáo Vũng TàuThi công quảng cáo Vũng TàuLàm bảng hiệu Vũng TàuTrân trọng cảm ơn quý khách. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT LÊ HIẾU
Địa chỉ: 632 đường 30/4, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu.
Hotline: 0908 97 90 94 - 0938 588 768
Email: info@quangcaolehieu.com
Website: www.quangcaolehieu.com
Fanpage: Quảng cáo Lê Hiếu